top of page

ติดตามแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ "นมป้องกันฟันผุ"


ติดตามแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ "นมป้องกันฟันผุ"

"ในรายการเพื่อนคู่คิด"

-วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เวลา 07.55 น.

ใหม่! นมโปรไบโอติกส์ป้องกันฟันผุ

ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมพัฒนาขึ้นโดย บริษัท แดรี่โฮม จำกัด และคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ผลิตภัณฑ์นี้ถูกพัฒนานามาจากงานวิจัยของ รศ.ดร.รวี เถียรไพศาล ผู้อํานวยการสถาบันวิจัยโรคที่พบบ่อยในช่องปากและวิทยาการระบาด คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ.)


นวัตกรรมนี้ถูกพัฒนาขึ้นในรูปแบบผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่ม หรือนมเปรี้ยว

- เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กที่ฟันแท้กำลังเริ่มขึ้น

- ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลอย่าง “มอลติทอล” จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและให้สุขภาพที่ดีอย่างแน่นอน"

142 views0 comments

Комментарии


bottom of page