รายงานสรุปผลการด าเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมส าหรับอุตสาหกรรมสีเขียว
ระดับที่ 5 ประจ าปี 2566 ของบริษัท แดรี่โฮม วิสาหกิจ เพื่อสังคม จ ากัด จัดท าขึ้นเพื่อ
เผยแพร่ผลการด าเนินงานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมสร้างและสาน
สัมพันธ์กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องกับการด าเนินกิจกรรมขององค์กร โดย
แสดงถึงข้อมูลทั่วไปขององค์กร การสร้างวัฒนธรรมองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมและ
ความรับผิดชอบต่อสังคม การจัดการด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กร ดัชนีชี้วัดด้าน
สิ่งแวดล้อม การด าเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมร่วมกับห่วงโซ่อุปทาน การด าเนิน
กิจกรรมด้านส่งเสริมการมีส่วนร่วมและพัฒนาชุมชน และการส่งเสริมแนวทางการ
บริโภคอย่างยั่งยืนให้กับผู้บริโภค
ค่านิยมองค์กร
Good : เราจะผลิตอาหารโดยจะเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ
เน้นการใช้อาหารที่มาจากแหล่งผลิต Organic เป็นหลัก
Clean : อาหารที่ผลิตต้องสะอาดปลอดภัยต่อผู้บริโภค
: อาหารที่ผลิตต้องสะอาดปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
Fair : ให้อัตราค่าจ้างที่ยุติธรรมต่อพนักงาน
: ให้อัตรารับซื้อวัตถุดิบที่ยุติธรรมต่อผู้ผลิตสินค้าOrganic
: การตั้งราคาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าได้รับ
อาหารที่ดีในราคาที่ไม่แพง
Comments